Cách chúng tôi viết bài tư vấn luật

Tại Luật Nhân Dân, các bài viết tư vấn pháp lý được viết bởi đội ngũ biên tập viên đến từ các trường đại học luật có kiến thức pháp luật vững chắc cùng với niềm đam mê viết và chia sẻ. Ngoài ra các bài viết này đều được biên tập và kiểm duyệt nội dung kỹ lưỡng bởi các chuyên gia, luật sư có chuyên môn cao trước khi được đăng tải lên website để đảm bảo tính khách quan và chính xác nhất đến với độc giả.

Luật pháp là lĩnh vực hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày trong bất kể mọi lĩnh vực từ đất đai, hôn nhân, doanh nghiệp, thương mại – đầu tư, dân sự, hình sự… Bởi vậy các vấn đề cần tư vấn giải quyết theo quy định của pháp luật như chuẩn bị thủ tục, hồ sơ như thế nào, cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết sự vụ của mình … luôn được đông đảo bạn đọc quan tâm. Hiểu được điều này, đội ngũ biên tập và luật sư của Luật Nhân Dân luôn nỗ lực để đem đến cho bạn đọc những thông tin pháp luật đầy đủ và chính xác, cập nhật mới nhất theo quy định hiện hành với phong cách trình bày dễ hiểu để giúp bạn đọc có thể tiếp cận thông tin một cách dễ dàng nhất.

Cách chúng tôi viết bài tư vấn luật

Các bài viết trên website Luật Nhân Dân được viết bởi ai?

Bài viết trên website Luật Nhân Dân tại địa chỉ luatnhandan.vn được viết bởi đội ngũ biên tập viên tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc tại các trường đại học luật danh tiếng ở Hà Nội và trên toàn quốc. Các bài viết của chúng tôi cũng luôn đảm bảo dẫn nguồn luật đầy đủ từ các website có độ uy tín cao trong ngành như Thư viện pháp luật, Văn bản pháp luật… Bởi vậy các thông tin được chia sẻ trên website luôn được đảm bảo tính khách quan, chính xác một cách tối đa.

Bên cạnh đó, các bài viết này sẽ được kiểm duyệt lại nội dung thông tin một lần nữa trước khi đăng tải lên website bởi luật sư Nguyễn Anh Văn, giám đốc điều hành của công ty. Điều này thể hiện rằng chúng tôi luôn rất trân trọng những độc giả của mình và luôn mong muốn đem đến những kiến thức pháp luật hữu ích và chuẩn xác nhất theo quy định hiện hành để các bạn có thể tiếp cận một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Quy trình viết bài

Các vấn đề về luật pháp cần phải đảm bảo tính công bằng, chính xác và nghiêm minh. Để đem đến một bài viết tư vấn luật chất lượng trên website, Luật Nhân Dân áp dụng theo quy trình sau đây

Bước 1: Biên tập viên sẽ tổng hợp những thắc mắc về pháp luật được quan tâm nhất của độc giả, sau đó lên dàn ý nội dung.

Bước 2: Viết bài theo dàn ý, dẫn nguồn luật từ các website uy tín lớn trong ngành.

Bước 3: Rà soát lại bài, kiểm tra các lỗi về câu từ, chính tả. Sau khi hoàn thành sẽ gửi tới luật sư Nguyễn Anh Văn để kiểm duyệt lần cuối về nội dung và các vấn đề tư vấn pháp luật.

Bước 4: Luật sư Nguyễn Anh Văn kiểm duyệt lại bài. Bài viết sau khi kiểm duyệt sẽ được đăng tải lên trên website.

Các quy định và chế tài pháp luật có thể thay đổi, vì vậy những bài viết trên website của chúng tôi cũng luôn được kiểm tra và cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính đúng đắn nhất theo quy định của pháp luật hiện hành.

Trên đây là quy trình cách chúng tôi viết bài tư vấn luật mà Luật Nhân Dân chia sẻ tới các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu cũng như yên tâm hơn về các nội dung tư vấn cùng kiến thức pháp luật mà chúng tôi đem lại.

Nhằm mang lại cho quý độc giả một nguồn thông tin về pháp luật một cách chính xác và khách quan nhất chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu và cải thiện quy trình để mang đến những thông tin hữu ích nhất cho các bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và xử lý hơn 1500 vụ việc cho khách hàng, bên cạnh chia sẻ kiến thức pháp luật chúng tôi cũng luôn tự tin sẽ đem đến cho các bạn chất lượng dịch vụ luật sư cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn luật một cách nhanh chóng và hiệu quả!

Địa chỉ trụ sở chính: CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN VIỆT NAM

Số 16, ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Hotline tư vấn pháp luật miễn phí:

Mobile: 0966.498.666 – Tel: 02462.587.666

Email: luatnhandan@gmail.com