Website Luatnhandan.vn là trang thông tin thuộc sở hữu của Công ty Luật TNHH Nhân Dân Việt Nam. Với mong muốn người dân có thêm những kiến thức hữu ích về pháp luật cũng như trở thành địa chỉ tư vấn, giải quyết pháp luật uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, website được ra đời với mục đích chính là giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, các dịch vụ pháp lý của công ty cũng như phổ biến kiến thức pháp luật chung trên các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, Thuế – Ngân hàng, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư, Đất đai, Hôn nhân gia đình…

Các bài viết, thông tin, quy định pháp luật được đăng tải trên website dưới dạng tình huống tư vấn pháp luật, ý kiến tư vấn của luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý trên cơ sở dữ kiện tình huống. Tuy nhiên tất cả những bài viết, quy định đó chỉ mang tính tham khảo, người truy cập, khách hàng, kể cả những cá nhân, tổ chức liên hệ điện thoại hoặc gửi yêu cầu tư vấn đến Email Công ty Luật Nhân Dân cũng không được coi đó là ý kiến pháp lý chính thức để vận dụng vào trường hợp cụ thể.

Đề nghị người truy cập, cá nhân tổ chức có nhu cầu tư vấn hoặc đang thuộc những tình huống tương tự nên trao đổi với luật sư riêng của mình hoặc liên hệ với Công ty Luật NHân Dân, gặp gỡ luật sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Do mục đích của website chúng tôi là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty và phổ biến kiến thức pháp luật chung, toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ và đăng tải trên Website này chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, tái bản chỉnh sửa nhằm sử dụng vào mục đích khác. Mọi vi phạm sẽ bị đề nghị xử lý theo quy định pháp luật.

Rất hi vọng hợp tác cùng quý khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn về pháp luật hoặc dịch vụ luật sư của chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN VIỆT NAM

– Địa chỉ: Số 16, ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội

– Hotline tư vấn pháp luật miễn phí:

  • Mobile: 0966.498.666
  • Tel: 02462.587.666

– Email: luatnhandan@gmail.com