Luật sư Đắc Liễu – Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng – Công ty Luật Nhân Dân

Ms Đắc Liễu là chuyên viên pháp lý, trưởng phòng chăm sóc khách hàng của Công ty Luật Nhân Dân tham gia tư vấn, giải đáp, chăm sóc và hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đất đai, Hôn nhân và Gia đình, Hình sự, Sở hữu trí tuệ,… nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
Luật sư Đắc Liễu

– Lĩnh vực hành nghề

Chuyên viên tư vấn pháp luật về một số lĩnh vực như Hôn nhân gia đình, Đất đai, Bảo hiểm xã hội, Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ. Tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng, tiến hành giải đáp những thắc mắc trên cơ sở quy định của pháp luật và vụ việc thực tế của khách hàng. Từ đó, đưa ra các hướng giải quyết để khách hàng có thể lựa chọn để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng khi tham gia vào các quan hệ pháp luật trong thực tiễn đời sống.

Bên cạnh đó, Ms Đắc Liễu còn là trưởng phòng chăm sóc khách hàng, giúp hỗ trợ khách hàng các vấn đề vướng mắc về pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Năm kinh nghiệm: 05 năm

– Học vấn: Cử nhân Luật Trường Đại học Luật Hà Nội

Vị trí: Luật sư tư vấn trong các lĩnh vực: Đất đai, Hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại…

Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng Công ty Luật NHÂN DÂN.

– Kinh nghiệm thực tiễn: Đã từng trực tiếp tư vấn & tranh tụng các vụ án lớn về Đất đai, Ly hôn, Thừa kế, Hình sự,…

– Định hướng nghề nghiệp

“Trong thời gian làm việc tại Công ty Luật TNHH Nhân Dân tôi mong muốn có thể cống hiến hết khả năng của mình để hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi đến với công ty, đồng thời tích lũy thêm cho bản thân nhiều kinh nghiệm thực tiễn, rèn luyện khả năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng để có thể làm nền tảng cho việc theo học tập nâng cao trình độ về luật pháp trong thời gian tới.

Bởi vậy, mỗi khi tiếp xúc, lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của khách hàng là một lần giúp cá nhân tôi có thêm cơ hội để củng cố kiến thức, mở rộng hiểu biết về những lĩnh vực pháp luật khác nhau. Đó cũng là nền tảng để góp phần tôi luyện nên một người Luật sư trong tương lai có đủ trình độ về cả học thức lẫn kinh nghiệm tư vấn với khách hàng.”

Giới thiệu về công ty Luật Nhân Dân

Công ty Luật Nhân Dân được thành lập bởi luật sư Nguyễn Anh Văn, trải qua nhiều năm phát triển hiện nay đã trở thành công ty luật hàng đầu ở Hà Nội, địa chỉ văn phòng luật sư uy tín tin cậy của mọi người dân thủ đô.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH NHÂN DÂN

Địa chỉ trụ sở: Số 16 ngõ 84 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến, gọi: 02462.587.666 –  0966.498.666

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ miễn phí qua Email luatnhandan@gmail.com

Website: https://luatnhandan.vn

Please follow and like us:
0

Xem Danh Sách Luật Sư Thành Viên Của Công Ty Luật Nhân Dân

Cập nhật lần cuối ngày

Bạn Có Thể Đặt Câu Hỏi Cho Luật Sư

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho

Tư Vấn Ngay