Luật sư Lê Minh Tuấn​ – Luật sư chính – Công ty Luật Nhân Dân

Luật sư Lê Minh Tuấn hiện đang làm việc tại Công ty Luật Nhân Dân với vai trò luật sư chính, tham gia thực hiện công việc hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề về lĩnh vực Hôn nhân và gia đình, Đất đai, Dân sự, Tố tụng dân sự, Hình sự, Tố tụng hình sự, Bảo hiểm xã hội, Lao động, Tiền lương, Bảo hiểm y tế, Luật Hành chính, Quy trình tố tụng, khởi kiện vụ án hành chính, tư vấn pháp luật Doanh nghiệp,…
Luật sư Lê Minh Tuấn

Mọi công việc hỗ trợ khách hàng của Công ty Luật Nhân Dân đều nhằm bảo vệ quyền và lợi ích tối ưu nhất của khách hàng trên cơ sở các quy định của pháp luật hiện hành. Mục đích hướng đến bảo vệ công lý, lẽ phải và mong muốn được phổ biến các quy định về pháp luật đến toàn thể mọi người để góp phần nào xây dựng một xã hội không chỉ phát triển về kinh tế mà còn phát triển về nhận thức.

– Kinh Nghiệm: Gần 15 năm.

– Tốt nghiệp Trường Đại học luật Hà Nội

Luật sư tranh tụng: Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân & Gia đình, Kinh doanh thương mại.

– Đã từng bào chữa các vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng như: Ma túy, Giết người, Hiếp dâm, Môi giới mại dâm, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản,…

– Là Luật sư luôn tâm huyết với nghề, kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp, luôn trân trọng và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng cũng như thân chủ của mình.

– Quan điểm hành nghề: “Đã là Luật sư chuyên nghiệp thì không bao giờ cho phép mình so sánh vụ án TO, vụ án NHỎ. Tất cả đều phải được coi trọng bằng sự quyết tâm, nhiệt huyết bởi mỗi vụ án là một sinh mạng chính trị của một CON NGƯỜI. Ở đó ẩn chứa biết bao sự kỳ vọng, khẩn cầu của mỗi THÂN CHỦ”.

Với công việc hiện tại tôi mong muốn được mang kiến thức pháp luật mà mình có được phổ biến tới người dân có nhu cầu tìm hiểu pháp luật thông qua các hình thức thông tin như Internet, mạng viễn thông hay tư vấn hoặc làm các dịch vụ trực tiếp tại văn phòng. Đây là một công việc thiết thực phục vụ cho sự phát triển của xã hội và tăng hiểu biết pháp luật cho người dân nên tôi rất hài lòng với công việc này và hạnh phúc với những gì mà tôi đã đóng góp được cho xã hội.

Với những gì đã, đang thực hiện, tôi mong muốn ngày càng phát triển bản thân toàn diện, nỗ lực không ngừng học hỏi để bằng những kiến thức của mình cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng nhất, hiệu quả nhất đến cho khách hàng. Xây dựng để Luật Nhân Dân là một địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý đáng tin cậy của khách hàng.

Giới thiệu về công ty Luật Nhân Dân

Công ty Luật Nhân Dân được thành lập bởi luật sư Nguyễn Anh Văn, trải qua nhiều năm phát triển hiện nay đã trở thành công ty luật hàng đầu ở Hà Nội, địa chỉ văn phòng luật sư uy tín tin cậy của mọi người dân thủ đô.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH NHÂN DÂN

Địa chỉ trụ sở: Số 16 ngõ 84 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến, gọi: 02462.587.666 –  0966.498.666

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ miễn phí qua Email luatnhandan@gmail.com

Website: https://luatnhandan.vn

Please follow and like us:
0

Xem Danh Sách Luật Sư Thành Viên Của Công Ty Luật Nhân Dân

Cập nhật lần cuối ngày

Bạn Có Thể Đặt Câu Hỏi Cho Luật Sư

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho

Tư Vấn Ngay