Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

Dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng nhanh trọn gói

Bạn đang có tranh chấp về hợp đồng và cần tìm luật sư để giải quyết tranh chấp đó? Công ty Luật Nhân Dân với dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng bởi đội ngũ luật sư giỏi nhiều kinh nghiệm sẽ trợ giúp các vấn đề pháp lý về tranh chấp hợp đồng thuận tiện, nhanh chóng với chi phí rẻ nhất.

Dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

Dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

Nội dung các vấn đề tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng mà chúng tôi tư vấn bao gồm:

 • Tranh chấp trong Hợp đồng vay tiền, hợp đồng mượn tài sản
 • Tranh chấp trong Hợp đồng hợp đồng đặt cọc, thuê, mua bán, chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho, thế chấp đất đai, nhà ở
 • Tranh chấp trong Hợp tác kinh doanh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất…
 • Tranh chấp trong Hợp đồng hợp tác kinh doanh
 • Tranh chấp trong Hợp đồng xây dựng
 • Tranh chấp trong Hợp đồng lao động
 • Tranh chấp trong Hợp đồng bảo hiểm
 • Tranh chấp trong Hợp đồng liên doanh- liên kết
 • Tranh chấp trong Hợp đồng mua bán hàng hóa
 • Tranh chấp trong Hợp đồng thương mại quốc tế
 • Tranh chấp trong một số hợp đồng khác.

Các phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng

Các tranh chấp hợp đồng hiện nay thường được giải quyết thông qua bốn phương thức chính sau:

– Thương lượng: là phương thức được các bên tranh chấp lựa chọn trước tiên và trong thực tiễn phần lớn các tranh chấp trong kinh doanh, thương mại được giải quyết bằng phương thức này. Nhà nước khuyến khích các bên áp dung phương thức tự thương lượng để giải quyết các tranh chấp trên nguyên tắc tôn trọng quyền thỏa thuận của các bên.

– Hòa giải: Hòa giải là các bên tranh chấp thông qua bên trung gian (Hòa giải viên/ trung tâm hòa giải) cùng nhau bàn bạc, thỏa thuận để đi đến thống nhất một phương án giải quyết bất đồng giữa họ và tự nguyện thực hiện phương án đã thỏa thuận qua hòa giải.

– Thông qua Trọng tài: Tức là các bên thỏa thuận đưa ra những tranh chấp đã hoặc sẽ phát sinh giữa họ ra giải quyết tại Trọng tài và Trọng tài sau khi xem xét sự việc tranh chấp, sẽ đưa ra phán quyết có giá trị cưỡng chế thi hành đối với các bên.

– Thông qua Tòa án: Đây là phương thức giải quyết tranh chấp mà các bên thông qua cơ quan tiến hành tố tụng để giải quyết.

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Hà Nội của Luật Nhân Dân?

Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự. Tuy là thỏa thuận, là ý chí của các bên nhưng trên thực tế vẫn có rất nhiều tranh chấp về hợp đồng đã xảy ra vì nhiều lý do khác nhau như ý chí của các bên trong hợp đồng không rõ ràng, phát sinh những tình huống không được thể hiện trong hợp đồng,…

Khi xảy ra tranh chấp về hợp đồng, có những trường hợp các bên có thể tự giải quyết nhưng cũng có nhiều trường hợp các bên không thể tự thỏa thuận giải quyết. Vậy vai trò của một người luật sư giỏi về hợp đồng sẽ giúp các bên xây dựng được những điều khoản hợp đồng đúng pháp luật, đúng ý chí, đồng thời tránh được những rủi ro khi phát sinh tranh chấp trong quá trình thực hiện hợp đồng. Đồng thời một luật sư giỏi giải quyết tranh chấp hợp đồng sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp để cân bằng lợi ích của các bên, giảm thiểu tối đa những thiệt hại nếu có tranh chấp hợp đồng xảy ra.

công ty luật uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc, đội ngũ luật sư và chuyên viên tại Công ty Luật Nhân Dân với năng lực chuyên môn cao, được đào tạo tốt, năng động, sáng tạo, có phong cách làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, khả năng nắm bắt vấn đề, và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng, bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng khi thuê dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng của chúng tôi.

Chi phí dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tùy vào tính chất của vụ việc mà khách hàng đang gặp phải thì mức phí tư vấn và thuê luật sư tư vấn hợp đồng, giải quyết tranh chấp hợp đồng sẽ được công ty Luật Nhân Dân trao đổi trực tiếp với quý khách hàng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn luật sư chúng tôi sẽ thẩm định, đánh giá hồ sơ, gửi báo giá cũng như thông tin thanh toán để quý khách hàng lựa chọn.

Quý khách hàng có thể liên hệ đến công ty Luật Nhân Dân để được hỗ trợ qua một trong các hình thức sau:

 • Liên hệ trực tiếp qua Hotline tư vấn 0966.498.666 hoặc 02462.587.666
 • Gửi mail đến địa chỉ Email: luatnhandan@gmail.com
 • Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: Số 16 ngõ 84 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

100% Khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư của chúng tôi cảm thấy hài lòng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Giám đốc điều hành: Luật sư Nguyễn Anh Văn

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments