0966498666

#1 Dịch vụ ly hôn, tư vấn giải quyết ly hôn nhanh trọn gói

Dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, giải quyết tranh chấp tài sản và con cái sau ly hôn… nhanh chóng chỉ sau 1 ngày làm việc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ly hôn trọn gói.

Dịch vụ ly hôn

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ ly hôn của Luật Nhân Dân?

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tham vấn tâm lý hôn nhân gia đình? Mặc dù trình tự, thủ tục ly hôn đã được quy định rõ trong Luật Hôn nhân và gia đình, tuy nhiên nhiều cặp vợ chồng còn lúng túng chưa biết bắt đầu từ đâu. Đến với Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn trọn gói của Công ty Luật Nhân Dân Việt Nam, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa nhất.

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Luật Nhân dân

  • Đội ngũ luật sư tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự ly hôn của quý khách.
  • Thời gian giải quyết ly hôn nhanh chóng chỉ trong 1 ngày làm việc với chi phí hợp lý, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa.
  • Đa dạng các hình thức tư vấn: trực tiếp tại văn phòng, qua tổng đài điện thoại 0966.498.666 hoặc qua địa chỉ email để khách hàng lựa chọn hình thức phù hợp.
  • Tư vấn theo hướng giải quyết theo hướng có lợi cho khách hàng
  • Luôn nhận được những giải pháp ly hôn tốt nhất

Luật sư tư vấn ly hôn - Luật Nhân Dân

Các dịch vụ ly hôn

1. Ly hôn thuận tình

Ly hôn thuận tình là việc hai bên vợ chồng cùng đồng thuận chấm dứt hôn nhân và thống nhất được vấn đề tài sản chung, cũng như việc giao cho bên nào trực tiếp nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng của bên còn lại…

Vấn đề tư vấn: lệ phí ly hôn thuận tình, ly hôn thuận tình mất bao lâu, mẫu viết tay đơn xin ly hôn thuận tình, cách viết đơn xin ly hôn thuận tình, thủ tục ly hôn thuận tình, thời gian giải quyết thuận tình ly hôn, hướng dẫn viết đơn ly hôn thuận tình,…

2. Ly hôn đơn phương

Ly hôn đơn phương là một trong hai vợ chồng muốn ly hôn mà không được chấp thuận của bên còn lại. Với trường hợp ly hôn đơn phương thì bên muốn ly hôn phải có bằng chứng về việc người bên kia (vợ hoặc chồng) có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ vợ chồng hoặc vợ chồng có mâu thuẫn trầm trọng dẫn đến đời sống hôn nhân không thẻ kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được, hoặc vợ hoặc chồng bị Tòa án tuyên bố mất tích hoặc đã chết…

Vấn đề tư vấn: dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh, mẫu đơn ly hôn đơn phương, ly hôn ly hôn đơn phương cần những giấy tờ gì, ly hôn đơn phương mất thời gian bao lâu, thủ tục ly hôn đơn phương ly hôn đơn phương và quyền nuôi con, án phí ly hôn đơn phương,…

3. Ly hôn có yếu tố nước ngoài

Ly hôn khi có yếu tố nước ngoài là khi một trong các bên vợ, chồng cư trú, làm việc, học tập ở nước ngoài hoặc khi có một bên là người nước ngoài.

Dịch vụ này được sử dụng khi việc đăng ký kết hôn được thực hiện do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài. Trước khi nộp đơn ly hôn tại Việt Nam các đương sự sẽ được luật sư Luật Nhân Dân hướng dẫn làm thủ tục ghi chú vào sổ đăng ký tại Sở Tư Pháp.

Dịch vụ tư vấn ly hôn với người nước ngoài, dịch vụ tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài là dịch vụ của Công ty luật Nhân dân Việt Nam được đông đảo khách hàng sử dụng do thủ tục nhanh gọn, mức phí dịch vụ cạnh tranh.

Vấn đề tư vấn: thủ tục ly hôn nhanh gọn ly hôn với người nước ngoài, đơn phương xin ly hôn với người nước ngoài, giấy tờ ly hôn với người nước ngoài, đơn xin ly hôn với người nước ngoài, ly hôn khi một người đang ở nước ngoài,…

4. Tư vấn nộp đơn ly hôn ra tòa

Đơn là giấy tờ đầu tiên và quan trọng để nộp ra tòa giải quyết việc ly hôn. Đồng thời hồ sơ ly hôn cần khá nhiều giấy tờ và phải trải qua các bước bạn cần nên liên hệ với luật sư để được hướng dẫn.

Vấn đề tư vấn: hồ sơ ly hôn cần những giấy tờ gì, chi phí thủ tục ly hôn, các bước tiến hành ly hôn, tư vấn ly hôn ở hà nội, tư vấn ly hôn thành phố hồ chí minh, cách soạn thảo đơn ly hôn, làm sao được nuôi con ly hôn, cần những giấy tờ gì giành quyền nuôi con khi ly hôn…

5. Chia tài sản vợ chồng khi ly hôn

Chia tài sản chung vợ chồng sau ly hôn là vấn đề quan trọng cần được luật sư tư vấn để có thể đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo được quyền lợi của hai bên. 

Vấn đề tư vấn: hỏi về tài sản sau khi ly hôn, có nợ được ly hôn không, ly hôn một bên có được chia tài sản không, luật chia tài sản khi ly hôn, bồi thường sau ly hôn, án phí chia tài sản ly hôn, con cái có được chia tài sản khi ly hôn,…

6. Nghĩa vụ cấp dưỡng, dành quyền nuôi con sau ly hôn

Cấp dưỡng là nghĩa vụ trực tiếp đối với bên không trực tiếp nuôi con chung. Để biết rõ hơn về chế độ cấp dưỡng, mức cấp dưỡng, tranh chấp về quyền nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng thì hãy để Luật sư tư vấn ly hôn của Luật Việt Nam tư vấn giúp bạn.

Vấn đề tư vấn: vợ chồng ly hôn thì con ở với ai, cách giành quyền nuôi con khi ly hôn, quyền nuôi con của người mẹ khi ly hôn, luật nuôi con sau khi ly hôn, quy định về quyền nuôi con khi ly hôn, luật chia tài sản khi ly hôn cho con cái, cấp dưỡng một lần sau ly hôn…

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và không ngừng nâng cao dịch vụ pháp lý để đưa tới khách hàng dịch vụ có tính chính xác, linh hoạt, an toàn và nhanh chóng để dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Luật Nhân Dân Việt Nam được khách hàng tin cậy.

Chi phí thuê luật sư tư vấn ly hôn

Tùy vào tính chất của vụ việc mà khách hàng đang gặp phải thì mức giá tư vấn và thuê luật sư ly hôn sẽ được công ty Luật Nhân dân trao đổi trực tiếp với quý khách hàng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn luật sư chúng tôi sẽ thẩm định, đánh giá hồ sơ, gửi báo giá cũng như thông tin thanh toán để quý khách hàng lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng Dịch vụ tư vấn hôn nhanh nhất, hiệu quả nhất, chi phí phù hợp nhất !

100% Khách hàng đã sử dụng dịch vụ hài lòng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trụ sở chính: CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN VIỆT NAM

Số 16, ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Hotline tư vấn pháp luật miễn phí:

Mobile: 0966.498.666

Tel: 02462.587.666

Email: luatnhandan@gmail.com

Luật sư Nguyễn Anh Văn

Please follow and like us:
0

Xem Danh Sách Luật Sư Thành Viên Của Công Ty Luật Nhân Dân

Cập nhật lần cuối ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *