Dịch vụ tư vấn nhận con nuôi

Dịch vụ luật sư tư vấn nhận nuôi con nuôi nhanh trọn gói

Bạn đang muốn nhận con nuôi nhưng chưa biết thủ tục như thế nào và cần luật sư hỗ trợ? Dịch vụ tư vấn nhận nuôi con nuôi (trong nước hoặc có yếu tố nước ngoài) của Luật Nhân Dân sẽ giúp bạn tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan tới cho, nhận con nuôi một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Dịch vụ tư vấn nhận con nuôi

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ luật sư tư vấn nhận con nuôi tại Hà Nội của Luật Nhân Dân?

Thực tế, nhiều cặp vợ chồng vì lý do nào đó không thể có con, mong muốn nhận con nuôi (đặc biệt nhận nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài) nhưng không biết thủ tục như thế nào, hồ sơ cần chuẩn bị những gì và nộp ở đâu? Hiểu rõ được những vướng mắc này, Dịch vụ luật sư tư vấn nhận nuôi con nuôi của Luật Nhân Dân sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy định mới nhất của pháp luật hiện hành về nhận con nuôi cũng như giúp đỡ tận tâm trong việc làm thủ tục nhận nuôi con nuôi. Với kinh nghiệm xử lý hàng trăm vụ việc tương tự tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh trên toàn quốc, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn nhận con nuôi của chúng tôi:

  • Đội ngũ luật sư tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm
  • Thời gian giải quyết nhanh: 120 ngày kể từ ngày cục con nuôi nhận đủ hồ sơ hợp lệ của người xin nhận nuôi con với trường hợp xin đích danh; và 190 ngày, kể từ ngày Sở tư pháp nhận được công văn đề nghị giới thiệu trẻ của cục con nuôi với trường hợp xin không đich danh. (Thời hạn trên chưa tính thời gian đề nghị công an xác minh trong trường hợp cần thiết và thời hạn xin gia hạn có mặt tại Việt Nam của người xin nhận nuôi con nuôi)
  • Đa dạng các hình thức tư vấn: trực tiếp tại văn phòng, qua điện thoại tổng đài 0966.498.666 hoặc qua địa chỉ email để khách hàng lựa chọn hình thức phù hợp.
  • Tư vấn theo hướng giải quyết theo hướng nhanh chóng và có lợi nhất cho khách hàng
  • Phí dịch vụ tư vấn cạnh tranh.

Nội dung dịch vụ tư vấn nhận nuôi con nuôi của Luật Nhân Dân:

Nội dung các vấn đề tư vấn nhận nuôi con nuôi mà chúng tôi tư vấn bao gồm:

Tư vấn điều kiện nhận nuôi con nuôi

Nhận nuôi con nuôi là nhu cầu, nguyện vọng của các cặp vợ chồng, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng được nhận nuôi con nuôi mà phải đáp ứng theo những điều kiện cụ thể của người nhận nuôi và người được nhận nuôi. Đặc biệt trong trường hợp nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài, khách hàng hoàn toàn tin cậy và sử dụng dịch vụ.

Tư vấn về trình tự, thủ tục nhận nuôi con nuôi

Luật nuôi con nuôi đã quy định cụ thể về thủ tục đăng ký nhận nuôi con nuôi, nhưng khách hàng còn lúng túng chưa biết bắt đầu từ đâu, cần chuẩn bị những giấy tờ gì thì sau khi được tư vấn, khách hàng hoàn toàn có thể hiểu rõ và thực hiện cùng sự hỗ trợ của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm.

Tư vấn về quyền và nghĩa vụ khi nhận nuôi con nuôi

Thông qua tư vấn, khách hàng sẽ ghi nhớ được hết được những quyền và nghĩa vụ của mình là gì đối với con nuôi. Đồng thời có thể ý thức được quyền và trách nhiệm thiêng liêng, cao cả của thiên chức làm cha, làm mẹ mà đội ngũ luật sư tư vấn cho bạn.

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và không ngừng nâng cao dịch vụ pháp lý để đưa tới khách hàng dịch vụ có tính chính xác, linh hoạt, an toàn và nhanh chóng để dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Luật Nhân dân Việt Nam được khách hàng tin cậy.

Chi phí dịch vụ luật sư tư vấn nhận nuôi con nuôi

Tùy vào mỗi trường hợp nhận nuôi con nuôi khác nhau thì mức phí tư vấn và thuê luật sư tư vấn nhận nuôi con nuôi sẽ được công ty Luật Nhân dân trao đổi trực tiếp với quý khách hàng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn luật sư chúng tôi sẽ thẩm định, đánh giá hồ sơ, gửi báo giá cũng như thông tin thanh toán để quý khách hàng lựa chọn.

Các phương thức liên hệ

Quý khách hàng có thể liên hệ đến công ty Luật Nhân Dân để được hỗ trợ qua một trong các hình thức sau:

  • Liên hệ trực tiếp qua Hotline tư vấn 0966.498.666 hoặc 02462.587.666
  • Gửi mail đến địa chỉ Email: luatnhandan@gmail.com
  • Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: Số 16 ngõ 84 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

100% Khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư của chúng tôi cảm thấy hài lòng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Giám đốc điều hành: Luật sư Nguyễn Anh Văn

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments