Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật tài chính ngân hàng

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật tài chính ngân hàng

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật tài chính ngân hàng là dịch vụ tư vấn của Luật Nhân Dân với các ưu điểm nhanh chóng, hiệu quả và mức chi phí hợp lý. Liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia, luật sư tư vấn luật tài chính ngân hàng trọn gói.

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật tài chính ngân hàng

Tại sao cần dịch vụ tư vấn pháp luật tài chính ngân hàng?

Tài chính ngân hàng là một trong các lĩnh vực cực kỳ phát triển những năm gần đây. Trong lĩnh vực này, có vô vàn những vướng mắc của quý khách hàng cần được giải đáp. 

– Dịch vụ tư vấn luật tài chính ngân hàng được ra đời để giúp cho các khách hàng đang gặp khó khăn trong việc giải quyết những vấn đề pháp lý liên quan đến tài chính, ngân hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, tài chính ngân hàng là một lĩnh vực khó, hệ thống pháp luật liên quan cũng rất đa dạng, phức tạp. 

– Luật sư tài chính ngân hàng là những người vừa có chuyên môn về pháp luật vừa am hiểu về tài chính, ngân hàng. Họ sẽ là người tư vấn, giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp đó.

Thuê luật sư tư vấn pháp luật tài chính ngân hàng giỏi ở đâu?

– Bất cứ khi nào gặp vướng mắc trong lĩnh vực này, hãy đến với Luật Nhân Dân. Chúng tôi không có đội ngũ luật sư giỏi nhất đất nước nhưng chúng tôi có những người Luật sư tận tâm nhất. 

– Những Luật sư của chúng tôi cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong tham gia tư vấn về tài chính ngân hàng. Chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất để nhận lại sự hài lòng từ phía khách hàng.

– Đồng thời, dịch vụ tư vấn luật tài chính ngân hàng được cung cấp trọn gói, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết tận gốc vấn đề cho khách hàng.

Các nội dung tư vấn pháp luật tài chính ngân hàng

Luật Nhân Dân cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật tài chính ngân hàng, bao gồm các nội dung cụ thể sau đây:

 • Tư vấn thành lập và hoạt động của các định chế tài chính trong nước hay có vốn đầu tư nước ngoài;
 • Tư vấn về việc đầu tư vào các quỹ tài chính;
 • Tư vấn, hỗ trợ các thủ tục cần thiết liên quan đến việc đầu tư tài chính;
 • Cung cấp tư vấn pháp lý và ý kiến chuyên môn về các khoản vay ngân hàng trong đó có  cả cho vay hợp vốn, chuẩn bị và xem xét các thỏa thuận hợp đồng; đăng ký giao dịch bảo đảm, đánh giá khung pháp lý và rủi ro tài chính cho các tài trợ dự án;
 • Tư vấn, thực hiện soạn thảo giúp khách hàng các hợp đồng tín dụng, hợp đồng cầm cố, thế chấp, cho thuê tài chính, hợp đồng vay…; 
 • Tư vấn các dự án, đấu thầu trong lĩnh vực tài chính;
 • Tư vấn, thực hiện các biện pháp giúp các ngân hàng thương mại thực hiện tài trợ vốn cho các dự án như hạ tầng, xây dựng, bất động sản;
 • Tư vấn thực hiện thủ tục đăng ký giao dịch bảo đảm và xử lý tài sản bảo đảm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 •  Tư vấn xây dựng các quy trình quản trị nội bộ, quy trình nghiệp vụ cho các ngân hàng, công ty tài chính;
 • Tư vấn và tham gia giải quyết các tranh chấp, thỏa thuận trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng tại các cơ quan tài phán như trọng tài và tòa án.

Tại sao nên chọn Dịch vụ tư vấn pháp luật tài chính ngân hàng tại Luật Nhân Dân?

– Đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn sẽ nghiên cứu chuyên sâu về kiến thức cũng như kỹ năng pháp lý để đáp ứng được những khía cạnh cụ thể trong việc kinh doanh của quý khách hàng. có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra cơ cấu pháp lý dự kiến để khách hàng lựa chọn sử dụng nhằm đạt được mục đích kinh doanh.

– Luôn sẵn sàng trả lời tư vấn của quý khách hàng mọi lúc , mọi nơi từ 7h sáng đến 23 giờ đêm tất cả các ngày trong tuần.

– Khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn luật tài chính ngân hàng trọn gói của Luật Nhân Dân sẽ được luật sư giải đáp mọi thắc mắc trực tiếp, không tốn thời gian và tiết kiệm chi phí.

– Đội ngũ Luật sư của chúng tôi sẽ dành toàn bộ tâm huyết cho những khó khăn, vướng mắc về tài chính ngân hàng của khách hàng. Chúng tôi sẽ tự tay thực hiện việc soạn thảo tài liệu, thu thập hồ sơ để giúp khách hàng giải quyết vấn đề.

– Ngoài ra, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin về tài chính tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ tư vấn luật tài chính ngân hàng tại Luật Nhân Dân

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật tài chính ngân hàng với quy trình như sau:

– Tiếp nhận thông tin, tư vấn những quy định pháp luật liên quan để khách hàng nắm sơ bộ được hướng giải quyết vấn đề.

– Thực hiện giúp khách hàng công việc chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết. Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước.

– Hoàn thành công việc, trả kết quả cho khách hàng và thanh toán phí dịch vụ.

Phí thuê luật sư tư vấn pháp luật tài chính ngân hàng

Luật Nhân Dân cam kết chi phí thuê Luật sư Dịch vụ luật sư tư vấn luật tài chính ngân hàng trọn gói, giá rẻ và hợp lý nhất trên thị trường.

Các hình thức sử dụng dịch vụ

 • Gọi điện theo đường dây điện thoại Mobile: 0966.498.666 Tel: 02462.587.666 để được tư vấn pháp luật trực tuyến về pháp luật tài chính ngân hàng;
 • Tư vấn qua Email bằng hình thức liên hệ đến hòm thư Email: esic@vntuvanluat.com;
 • Tư vấn trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng công ty theo địa chỉ: Số 16, ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Với cơ sở đã được tạo dựng từ đội ngũ luật sư, nhân viên chuyên nghiệp, Công ty Luật Nhân Dân sẽ là người đồng hành tin cậy và lâu dài trên con đường hướng đến sự thịnh vượng của khách hàng. Để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý trên mọi lĩnh vực quý khách hàng vui lòng liên hệ với dịch vụ luật sư tư vấn của Luật Nhân Dân để được tư vấn – hỗ trợ nhanh nhất! 

100% Khách hàng đã sử dụng dịch vụ hài lòng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH NHÂN DÂN VIỆT NAM

Địa chỉ: số 16, ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Email: esic@vntuvanluat.com

Hotline: 0966498666

Điện thoại: 02462.587.666

Luật sư: Nguyễn Thanh Bình

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments