Dịch vụ tư vấn thành lập công ty kinh doanh dịch vụ hải quan

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty kinh doanh dịch vụ hải quan trọn gói

Nắm bắt nhu cầu giao thương hàng hóa quốc tế lớn của các doanh nghiệp Việt Nam, Luật Nhân Dân cung cấp Dịch vụ tư vấn thành lập công ty kinh doanh dịch vụ hải quan trọn gói. Chúng tôi cam kết việc thành lập công ty của khách hàng sẽ được tiến hành nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty kinh doanh dịch vụ hải quan

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty kinh doanh dịch vụ hải quan tại công ty Luật Nhân Dân?

Công ty kinh doanh dịch vụ hải quan muốn đi vào hoạt động phải thực hiện đảm bảo các điều kiện theo quy định của pháp luật. Do đó, quý khách nên tham vấn ý kiến của các Luật sư, những người am hiểu pháp luật Doanh nghiệp và Hải quan để có thể đi vào kinh doanh nhanh chóng, thuận lợi.

Nếu quý khách còn đang phân vân chưa biết tìm luật sư tư vấn ở đâu thì hãy đến với Luật Nhân Dân:

Chúng tôi đã và đang giúp rất nhiều quý khách hàng thành lập công ty kinh doanh dịch vụ hải quan tại Việt Nam. Đội ngũ Luật sư của chúng tôi được đào tạo chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật Doanh nghiệp cũng như Luật Hải quan.

– Với tôn chỉ đặt chữ Tâm lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ, không phải lo về việc hồ sơ bị từ chối hay các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình tư vấn thành lập, đăng ký hoạt động. Tiết kiệm được nhiều chi phí không đáng có khi tự thực hiện.

– Ngoài việc được tư vấn tận tình và cụ thể, rõ ràng về các quy định pháp luật doanh nghiệp, luật Hải quan liên quan, Quý khách còn được cung cấp các dịch vụ pháp lý về lao động và thuế liên quan với nhiều ưu đãi. 

– Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng cho tới khi hoàn tất quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp và đi vào hoạt động ổn định.

Quy trình dịch vụ tư vấn thành lập công ty kinh doanh dịch vụ hải quan trọn gói, giá rẻ tại Luật Nhân Dân

– Luật Nhân Dân sẽ tiếp nhận thông tin, nhu cầu và địa điểm thành lập công ty kinh doanh dịch vụ hải quan của khách hàng;

– Tư vấn, giúp khách hàng chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để đăng ký kinh doanh dịch vụ hải quan hoặc đăng đăng ký doanh nghiệp nếu khách hàng chưa có doanh nghiệp;

– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và nộp lệ phí theo quy định của pháp luật;

– Theo dõi và kiểm soát toàn bộ quá trình đăng ký thành lập công ty kinh doanh dịch vụ hải quan tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Giao cho khách hàng Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ hải quan được cơ quan nhà nước cấp.

Hồ sơ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ hải quan cần chuẩn bị

Để đăng ký công ty kinh doanh dịch vụ hải quan, doanh nghiệp phải là đại lý và nộp hồ sơ đề nghị công nhận đủ điều kiện làm đại lý làm thủ tục hải quan bao gồm các thành phần sau đây:

– Văn bản đề nghị công nhận đủ điều kiện hoạt động đại lý làm thủ tục hải quan (mẫu 04 kèm theo Thông tư 12/2015/TT-BTC).

– Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

– Hồ sơ đề nghị cấp mã số nhân viên đại lý bao gồm:

  • Đơn đề nghị cấp mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan theo mẫu số 07 ban hành kèm Thông tư này: 01 bản chính;
  • Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng thuộc các chuyên ngành luật, kinh tế, kỹ thuật: 01 bản chụp;
  • Chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan: 01 bản chụp;.
  • Trường hợp Chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan quá thời hạn 05 năm kể từ ngày cấp thì nộp bổ sung 01 bản chụp giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo bổ sung kiến thức pháp luật hải quan được cấp trong thời gian ba (03) năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ;
  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân trong trường hợp cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư chưa đưa vào vận hành: 01 bản chụp;
  • Một (01) ảnh màu 2x3cm được chụp trong thời gian 06 (sáu) tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ;
  • Các chứng từ trong hồ sơ cấp mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan trên đây là chứng từ của từng nhân viên thuộc danh sách đề nghị cấp mã số;
  • Các chứng từ bản chụp phải được người đại diện theo pháp luật của đại lý làm thủ tục hải quan ký tên, đóng dấu xác nhận hoặc do cơ quan có thẩm quyền công chứng hoặc chứng thực.

– Các Giấy tờ, tài liệu về chứng từ do Giám đốc đại lý làm thủ tục hải quan ký tên, đóng dấu xác nhận về đăng ký đại lý hải quan.

Thời hạn giải quyết hồ sơ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ hải quan

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đề nghị của doanh nghiệp, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan sẽ ra quyết định công nhận doanh nghiệp làm thủ tục hải quan, cấp mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan và cập nhật vào Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Hải quan nếu hồ sơ hợp lệ.

Chi phí dịch vụ tư vấn

Hãy liên hệ với dịch vụ luật sư tư vấn của Luật Nhân Dân để sử dụng Dịch vụ tư vấn thành lập công ty kinh doanh dịch vụ hải quan trọn gói, giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất, chi phí phù hợp nhất!

100% Khách hàng đã sử dụng dịch vụ hài lòng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY LUẬT TNHH NHÂN DÂN VIỆT NAM

Địa chỉ: số 16, ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Email: esic@vntuvanluat.com

Hotline: 0966498666

Điện thoại: 02462.587.666

Giám đốc điều hành: Luật sư Nguyễn Anh Văn

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments