Mẫu thông báo đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà

Mẫu thông báo đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà được nhiều người quan tâm. Sau đây là Mẫu thông báo đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Mẫu thông báo đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà

Cơ sở pháp lý

Mẫu thông báo đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà

Thông báo về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà được sử dụng trong trường hợp bên thuê vi phạm hợp đồng và bên cho thuê muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng. Sau đây là Mẫu thông báo đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà, mời bạn đọc tham khảo.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——————

……….., ngày … tháng … năm 2019

THÔNG BÁO 

(Về việc chấm dứt hợp đồng cho thuê nhà)

Kính gửi: Ông/Bà …………………………… Dân tộc: …………….

Chứng minh nhân dân số:……………….do ………..cấp ngày ………

Đăng ký hộ khẩu thường trú tại số ……………………

Tên tôi là : …………

Chứng minh thư nhân dân số:……………..do cấp ngày………………

Hộ khẩu thường trú: …………………………..

Căn cứ vào Hợp đồng thuê nhà số………………………

đã được ký kết vào ngày………………………giữa Ông/Bà ……….. và tôi tức ……………..Theo nguyên tắc, trong quá trình thực hiện hợp đồng thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết theo thỏa thuận của các bên trong hợp đồng. Tuy nhiên, qua quá trình thực hiện hợp đồng thì ông/bà ………. đã không thực hiện theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Cụ thể, tính đến thời điểm này, Ông ………. đã không thực hiện việc thanh toán theo cam kết tại Điều 3, thể hiện như sau:

1. Nhiều lần tôi đã gọi điện liên lạc mà tôi không nhận được thông tin nào về tiến độ thanh toán, thời gian gia hạn thanh toán để thực hiện tiếp bản hợp đồng này, Ông/Bà ……….đã tắt máy và không nghe điện thoại.

2. Trước đó, ngày…. tháng …. năm 20…. Tôi có gửi tới đích danh Ông/bà……………….thư thông báo yêu cầu thực hiện thanh toán. Trong thông báo tôi có để thời gian Ông/Bà ………. trao đổi với tôi về việc thanh toán và thực hiện nghĩa vụ thanh toán, nhưng Ông/Bà………. không có thông tin nào phản hồi.

Bên cạnh đó,trong quá trình sử dụng ông/bà………đã làm hư hỏng của tôi một chiếc tủ lạnh và máy giặt, gây thiệt hại về tài sản cho tôi.

Để bảo vệ quyền lợi cho mình căn cứ theo hợp đồng thuê nhà số ……………………… đã ký ngày ………………………, nếu một trong hai bên vi phạm nghĩa vụ của hợp đồng thì bên còn lại có quyền đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng, và báo trước cho bên còn lại trước 30 ngày. Vậy, hôm nay, ngày……………………… tôi viết thông báo về việc chấm dứt hợp đồng này đến………………………để ông/bà………………………biết và thực hiện đúng nội dung trong hợp đồng số………………………đã ký ngày……………………….

Xin chân thành cảm ơn.

Người lập văn bản

(ký và ghi rõ họ tên)

Trên đây là những chia sẻ của Luật Nhân dân Việt Nam về Mẫu thông báo đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà. Nếu còn những vướng mắc về Luật Đất đai cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng, cập nhật những quy định mới theo quy định pháp luật hiện hành. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trụ sở chính: CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN VIỆT NAM

Số 16, ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Hotline tư vấn pháp luật miễn phí:

Mobile: 0966.498.666

Tel: 02462.587.666

Email: luatnhandan@gmail.com

Tác giả: Luật sư Nguyễn Anh Văn

Xem thêm:

Please follow and like us:
0

Xem Danh Sách Luật Sư Thành Viên Của Công Ty Luật Nhân Dân

Cập nhật lần cuối ngày

Bạn Có Thể Đặt Câu Hỏi Cho Luật Sư

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho

Tư Vấn Ngay